Thứ Ba, 13 tháng 3, 2018

Phòng chống viêm não Nhật Bản


Phòng chống viêm não Nhật Bản bằng cửa lưới chống muỗi


Là căn bệnh nhiễm trùng cấp tính có tính chất vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng con người, viêm não Nhật Bản có thể phá hủy những tế bào thần kinh trung ương gây tử vong hoặc để lại những di chứng nặng nề về sau. Điều khiến nhiều người lo lắng nhất đó là căn bệnh này được lây nhiễm qua đường muỗi đốt, loài côn trùng rất phổ biến trong môi trường sống của chúng ta nên rất khó để kiểm soát và tiêu diệt triệt để. Nhất là ở đất nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, vào thời điểm mùa mưa muỗi và các loại côn trùng phát triển và sinh sản mạnh thì vấn đề phòng bệnh viêm não Nhật Bản thật sự cần được quan tâm hàng đầu.


Cách phòng bệnh cơ bản


  • Giữ gìn vệ sinh nhà ở và môi trường sống xung quanh luôn sạch sẽ: một trong những biện pháp rất quan trọng và đơn giản mà gia đình nào cũng có thể tự mình làm được để phòng tránh bệnh viêm não Nhật Bản đó là dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ để muỗi và các loại côn trùng không có chỗ để ẩn nấp, tồn tại và sinh sản. Môi trường sống thoải mái không chỉ giúp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình được được đảm bảo mà đời sống tinh thần cũng được cải thiện nhiều.
  • Thiết kế và xây dựng khi chăn nuôi gia súc gia cầm cách xa nơi ở: muỗi là trung gian truyền nhiễm bệnh nhưng virut gây bệnh lại xuất phát từ những loài động vật như chim và lợn.
  • Bạn cần dẹp bỏ những hồ nước, bình chứa nước không sử dụng đến để diệt loăng quoăng, bọ gậy, muỗi không cho chúng phát triển.
  • Sử dụng các biệp pháp ngăn chặn và tiêu diệt muỗi và thực hiện tiêm phòng vắc xin đầy đủ để giảm nguy cơ mắc bệnh
  • Lắp đặt cửa lưới chống muỗi để phòng bệnh


Cửa lưới chống muỗi giúp phòng bệnh viêm não Nhật Bản

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp được rất nhiều gia đình lựa chọn để phòng chống muỗi đốt gây bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là bệnh viêm não Nhật Bản. Được sản xuất bằng những chất liệu cao cấp như nhôm, inox không gỉ, nhựa chống cháy… và hoàn toàn không có hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng kích thước dù là nhỏ nhất, không cho chúng xâm nhập vào nhà lây truyền bệnh nhờ những mắt lưới nhỏ. Nhưng ánh sáng và không khí vẫn có thể thoải mái lọt qua mang lại không gian thoáng đãng và tự nhiên cho căn nhà. Với thời gian sử dụng lâu dài, bạn vừa tiết kiệm được thời gian và công sức cho việc tìm kiếm giải pháp ngăn chặn muỗi nhờ sản phẩm tiện ích này.

Hiện nay y học trên thế giới chưa tìm ra được loại thuốc đặc trị cho căn bệnh viêm não Nhật Bản, để giảm thiểu số bệnh nhân và số ca tử vong, chúng ta nên có các biện pháp phòng chống muỗi kịp thời và hiệu quả. Cửa lưới chống muỗi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc phòng bệnh, đồng thời còn có thể coi làm vật trang trí cho căn nhà thêm sang trọng và hiện đại.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét